Blog nội trợ hay nhấtNhững loại thịt giúp nam giới bổ thận tráng dương

Chế độ dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng đối với sức khoẻ và sinh lý của nam giới. Có rất nhiều thực phẩm được mệnh danh là biệt dược phòng the khiến các bà vợ cũng xin thua. Trên đây là các loại thịt giúp bổ thận tráng dương cho nam giới các vợ cùng tham khảo và tẩm bổ thường xuyên cho mấy ông chồng mình nhé!

Các loại thịt tốt cho sinh lý nam giới

Thịt cá chạch

Thịt cá chạch chứa nhiều canxi, protein, photpho, sắt và các loại vitamin... Đây là những chất có tác dụng giúp nam giới bổ khí huyết, bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực. Nam giới thường xuyên ăn cá chạch sẽ có sức khỏe dẻo dai, thể lực tốt và luôn thực hiện tốt vai trò của người đàn ông mỗi lần “lâm trận”.

Thịt chó

Thịt chó là món ăn chứa nhiều dinh dưỡng, có tính nhiệt giúp bổ thận tráng dương, đồng thời có tác dụng làm ấm dạ dày và lá lách. Thịt chó trở thành món ăn khoái khẩu của nhiều nam giới vào những ngày trời mưa, lạnh, mát mẻ bởi ăn thịt chó vừa giúp cơ thể phòng lạnh vừa có tác dụng bổ thận sinh tinh, chữa trị yếu sinh lý rất tốt.

Thịt dê

Từ trước đến nay, thịt dê vẫn luôn được xem là loại thực phẩm quý như nhân sâm. Đây là loại thịt thượng đẳng bổ nhiệt, giúp tăng cường thể lực, bồi bổ cho cơ thể rất tốt. Ngoài việc cung cấp nhiều dinh dưỡng, thịt dê còn có tác dụng kích thích tình dục cao, tăng cường sinh lý cho phái mạnh. Để thịt dê có tác dụng cường dương tốt nhất và tránh bị táo bón sau khi ăn thịt dê, khi chế biến lưu ý không sử dụng giấm và khi ăn thịt dê thì không uống trà.

Thịt chim bồ câu

Thịt chim bồ câu chứa nhiều dinh dưỡng như protein, sắt, kẽm,... Đây là loài chim có tần suất giao phối cao cùng với khả năng sinh sản nhiều. Thịt chim bồ câu có tác dụng bổ thận tráng dương, bổ khí huyết, giúp điều trị hiệu quả chứng rối loạn cương dương và yếu sinh lý ở nam giới.

Thịt chim cút

Thịt chim cút chứa nhiều loại axit amin và muối vô cơ quan trọng đối với cơ thể. Nam giới thường xuyên bổ sung loại thịt này vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày sẽ giúp làm ấm thận, tráng dương, tăng cường ham muốn sinh lý ở nam giới.

Thịt lừa

Trong thịt lừa có chứa hàm lượng protein cao và hàm lượng chất béo thấp. Thịt lừa có tác dụng bồi bổ khí huyết, bổ thận, tráng dương, được xếp vào danh sách những thực phẩm mang lại hiệu quả cao trong việc tăng cường sinh lý nam giới.

Thịt bò

Thịt bò là loại thực phẩm chứa nhiều kẽm, giúp bảo vệ tinh trùng trước những tác dụng xấu của các gốc tự do, ngăn ngừa vô sinh, thúc đẩy ham muốn tình dục ở nam giới.

Hàu

Trong danh sách các thực phẩm giúp tăng cường sinh lực phái mạnh, hàu là loại thực phẩm không thể không kể tên. Bởi đây là một loại hải sản có tác dụng tráng dương bổ thận rất tốt, đặc biệt rất tốt đối với nam giới bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, hiếm muộn con. Đồng thời đây còn là loại thực phẩm giàu kẽm, giúp tăng cường sức khỏe tinh trùng, nâng cao khả năng duy trì nòi giống.

Trên đây là một số loại thực phẩm giúp tăng cường sinh lý nam giới hiệu quả mà bạn có thể tham khảo và bổ sung vào các bữa ăn của gia đình bạn để góp phần bồi bổ sinh lực cho các đấng mày râu nhé.
( Sưu tầm)